คลินิกทันตกรรมเอยู

完全打開蓋子之後,真的很像飛壘口香糖呃,真的是童年的味道,購買電子菸煙油當然百人百口,每個人可能對一隻煙油的評價都是不一樣的。

ทำไมต้องจัดฟันใส

ทำไมต้องจัดฟันที่ AU

คุณหมออัครฤทธิ์หรือที่รู้จักกันในนามของหมอทอง จบการศึกษาเกียรตินิยมอันดับ 1 จากมหาวิทยาลัยมหิดล และได้รับประกาศนียบัตรทันต์แพทย์เฉพาะทางด้านจัดฟันจากสมาคมทันตแพทย์จัดฟันแห่งประเทศไทย นอกจากนั้นคุณหมอยังจบปริญญาโทเฉพาะทางด้านจัดฟันจาก UCL ประเทศอังกฤษ ทำให้คนไข้ทุกคนสามารถมั่นใจกับประสบการณ์และความรู้ความสามารถของคุณหมอกว่า 14 ปี และดูแลเคสจัดฟันมาแล้วถึง 5,000เคส นอกจากนี้คุณหมอสามารถอธิบายรายละเอียดให้คนไข้เข้าใจได้ง่ายขึ้นทำให้คนไข้สามารถมั่นใจที่จะฝากรอยยิ้มไว้กับคุณหมออย่างแน่นอน

คลินิกของเราตั้งอยู่ใจกลางสีลม การเดินสะดวกสบายสามารถเดินทางได้ด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส โดยสามารถลงสถานีที่ใกล้คลินิก คือ สถานีรถไฟฟ้าสุรศักดิ์หรือสถานีสะพานตากสิน หากท่านขับรถมาเองทางคลินิกมีบริการที่จอดรถส่วนบุคคลของทางคลินิก โดยภายในคลินิกจะเน้นเรื่องความสะอาดและการปลอดเชื้อของเครื่องมือทันตกรรม ทำให้คนไข้สามารถมั่นใจได้ว่าหากมารับบริการที่คลินิกจะมีมาตรฐานเท่ากับโรงพยาบาลขนาดใหญ่

จัดฟันใส ดีอย่างไร

สิ่งที่ทำให้คนส่วนใหญ่ตัดสินใจเลือกจัดฟันแบบใสแม้ว่าจะมีค่าใช้จ่ายที่สูงกว่าก็คือ อิสระในการใช้ชีวิตใกล้เคียงกับการใช้ชีวิตของคนไม่จัดฟันมากที่สุด ยกตัวอย่างเช่น

  • ดูแลช่องปากได้ง่าย แปรงฟันได้ปกติเหมือนไม่ได้จัดฟัน และสามารถใช้อุปกรณ์มาตรฐานทั่วๆไปโดยไม่จำเป็นต้องใช้แปรงเฉพาะในการจัดฟัน
  • สามารถเห็นภาพผลลัพธ์และการวางแผนการเคลื่อนฟันได้ก่อนที่จะเริ่มจัดฟัน ทำให้ประเมินระยะเวลาในการจัดฟันได้อย่างแม่นยำ
  • สามารถทานอาหารที่ชอบได้เหมือนเดิม ไม่ว่าจะเหนียวหรือแข็งโดยไม่ต้องคอยระวังอุปกรณ์หลุด
  • พูดได้ชัดและยิ้มได้อย่างมั่นใจโดยที่คนอื่นไม่รู้ว่าเรากำลังจัดฟันอยู่
  • หมดปัญหาเรื่องแผลในช่องปาก แบล็คเก็ตหลุด ลวดทิ่มที่ต้องคอยมาเจอหมอฟันเป็นการเร่งด่วน

รูปก่อน-หลัง จัดฟันใส Invisalign