คลินิกทันตกรรมเอยู

完全打開蓋子之後,真的很像飛壘口香糖呃,真的是童年的味道,購買電子菸煙油當然百人百口,每個人可能對一隻煙油的評價都是不一樣的。

จัดฟัน

จัดฟัน

การจัดฟันนั้นใช้แก้ไขการเรียงตัวของฟัน ไม่ว่าจะเป็นรูปร่างฟัน ขนาดฟัน ฟันเก ฟันเหยิน ฟันห่าง ฟันซ้อน การสบฟันที่ไม่ดี รวมถึงความสัมพันธ์ของขากรรไกรฟัน และปัจจัยอื่น ๆ ซึ่งเป็นสาเหตุและปัญหาสำคัญที่ทำให้ความมั่นใจ การจัดฟันจึงเป็นการรักษาและแก้ไขปัญหาที่เกิดจากฟันเรียงตัวไม่เหมาะสม เพื่อให้ฟันอยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้องและเหมาะสมสวยงาม นอกจากนี้การจัดฟันยังมีผลดีต่อสุขภาพในช่องปากและฟันอีกด้วย เนื่องจากโครงสร้างของฟันมีการเรียงตัวเป็นระเบียบจึงช่วยให้ทำความสะอาดได้ง่ายขึ้น อีกทั้งยังช่วยป้องกันการเกิดฟันผุและโรคเหงือกอีกด้วย เครื่องมือจัดฟันมีหลายประเภทมากโดยแต่ละแบบจะมีข้อดีและข้อเสียแตกต่างกันออกไป

ราคาโปรโมชั่น

จัดฟันแบบโลหะ จัดฟันแบบใส Invisalign จัดฟันแบบดามอน
ราคาเริ่มต้น 40,000 บาท
ราคาเริ่มต้น 55,000 บาท
ราคาเริ่มต้น 69,000 บาท

แก้ตำแหน่งการสบฟัน

ก่อน
หลัง

ปิดช่องว่าง

ก่อน
หลัง

แก้ไขปัญหาฟันซ้อน

ก่อน
หลัง

จัดฟันแบบโลหะ

แบล็กเกต AO ของแท้ นำเข้าจากอเมริกา สามารถเลือกสียางที่ติดบนเครื่องมือจัดฟันได้ ราคาถูกกว่าการจัดฟันแบบอื่นๆ เป็นการจัดฟันแบบมาตรฐานที่ได้รับความนิยมจัดทั่วไป

ราคาเริ่มต้น 40,000 – 55,000 บาท
สามารถผ่อนชำระสบายๆทุกเดือน เพียงเดือนละ 2,000บาท

จัดฟันแบบดามอน

ดามอนเป็นการจัดฟันระบบคลิปล็อค ฟันจะเคลื่อนได้เร็วและง่ายกว่า ทำให้รู้สึกเจ็บน้อยลง จัดฟันเสร็จไว ลดโอกาสในการถอนฟัน และไม่จำเป็นต้องมาพบทันตแพทย์บ่อยครั้ง

แบล็กเกตดามอน Q (สีเงิน)
ราคาเริ่มต้น 69,000 – 79,000 บาท

แบล็กเกตดามอน Clear (แบบใส)
ราคาเริ่มต้น 79,000 – 89,000 บาท

จัดฟันแบบใส Invisalign

การจัดฟันแบบใส Invisalign ช่วยมอบความสะดวกสบายและความมั่นใจ ขณะใส่จะมองไม่เห็นเครื่องมือจัดฟันและสะดวกสบาย เนื่องจากสามารถถอดเครื่องมือขณะรับประทานอาหารและแปรงฟัน ทำให้สามารถดูแลสุขภาพช่องปากได้อย่างมีประสิทธิภาพมากกว่าการจัดฟันแบบทั่วไป รวมทั้งคนไข้และทันตแพทย์สามารถมองเห็นแผนการรักษาเสมือนจริง นอกจากนี้การจัดฟันแบบใสยังเป็นที่นิยมในกลุ่ม แอร์โฮสเตส ดารา นางแบบ และชาวต่างชาติเนื่องจากไม่ต้องพบทันตแพทย์บ่อยครั้งและสามารถเปลี่ยนเครื่องมือจัดฟันด้วยตัวเองได้ทุก 2 สัปดาห์และ Invisalign เป็นการใช้เทคโนโลยี CAD-CAM เพื่อช่วยในการผลิตเครื่องมือได้อย่างแม่นยำ

Invisalign express
ราคา 55,000

Invisalign express Dual arch
ราคา 65,000

Invisalign lite
ราคา 120,000 บาท

Invisalign Moderate
ราคา 150,000 บาท

Invisalign Comprehensive
ราคา 159,000 บาท

Invisalign Comprehensive ร่วมกับการถอนฟัน
ราคา 169,000 บาท

ก่อน
หลัง